RƠ LE PILZ

17/12/2021 13:50

PILZ - NHÀ SẢN XUẤT RƠ LE HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

 

Giải pháp an toàn tối ưu cho mọi yêu cầu

Tổng quan về rơle
Mục đích của rơ le Pilz là giữ cho rủi ro đối với con người và máy móc ở mức thấp nhất có thể. Để đảm bảo sự bảo vệ này, trong nhiều thập kỷ, Pilz đã phát triển các rơ le an toàn sáng tạo đã được chứng minh giá trị của chúng trên thị trường hàng triệu lần.

Để giám sát đáng tin cậy về an toàn chức năng, chúng tôi cung cấp rơ le an toàn PNOZrơ le an toàn mô-đun myPNOZ. Bạn sử dụng rơle giám sát điện tử PMD để giám sát an toàn điện.

Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo an toàn được chứng nhận quốc tế cho các nhà máy và máy móc của bạn và mang lại giá trị lý tưởng cho đồng tiền.

 
Lợi ích khi sử dụng rơ le Pilz

- Tỷ lệ hiệu suất chi phí tối ưu
- Sản phẩm sẵn có cao
- Được chứng nhận an toàn, đáp ứng các tiêu chuẩn và quy định quốc tế

Tổng quan các dòng sản phẩm rơ le Pilz

- Rơ le an toàn Pilz

Rơ le an toàn PNOZ giám sát các chức năng an toàn như dừng khẩn cấp, cổng an toàn, rào cản ánh sáng, rèm sáng, điều khiển hai tay, tốc độ, dừng xe và nhiều hơn thế nữa. Mỗi ngày, rơ le an toàn PNOZ đã chứng tỏ mình trong hàng triệu ứng dụng trên toàn thế giới.

Năm 1987, Pilz được cấp bằng sáng chế cho rơ le dừng khẩn cấp đầu tiên để bảo vệ con người và máy móc. Đó là một cột mốc quan trọng trong công nghệ an toàn. Rơ le an toàn PNOZ nhanh chóng trở thành rơ le an toàn được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Thương hiệu PNOZ bây giờ đồng nghĩa với rơ le an toàn. PNOZ - Bản gốc!

Sự phát triển liên tục hơn nữa đã dẫn đầu từ các thiết bị đơn giản đến rơ le an toàn mô-đun myPNOZ và bộ điều khiển nhỏ có thể cấu hình PNOZmulti, tiêu chuẩn an toàn toàn cầu cho máy móc.

- Rơ le giám sát Pilz

Với rơ le giám sát, ưu tiên là bảo vệ con người và máy móc chống lại các lỗi cách điện, điện áp dư, quá áp, quá dòng, quá tải, quá tải nhiệt độ cũng như giám sát trạng thái ngừng hoạt động và công suất thực. Giảm đáng kể các tình huống nguy hiểm cho con người và máy móc, đồng thời tăng tuổi thọ cho nhà máy của bạn. Tiết kiệm chi phí và đảm bảo chu trình sản xuất hiệu quả. Tất cả điều này bằng cách sử dụng rơ le giám sát!
Các rơ le giám sát này đa chức năng và có thể được ứng dụng đại trà, bao gồm nhiều loại ứng dụng. Bạn có thể sử dụng rơle giám sát PMD để đáp ứng các yêu cầu của IEC 60204-1 về sự an toàn của thiết bị điện trên máy của bạn.
 

HANS VIỆT NAM Phân phối sản phẩm hãng RƠ LE PILZ tại Việt Nam

Quý khách có nhu cầu về: RƠ LE PILZ tại Việt Nam vui lòng Liên hệ HANS VIỆT NAM để được hỗ trợ.

Phone/Zalo: 0969642528
Email: kd01.hansvietnam@gmail.com

Thong ke