BỘ ĐIỀU KHIỂN PLC PILZ

20/12/2021 13:36

PILZ - nhà sản xuất bộ điều khiển PLC hàng đầu thế giới

Giải pháp thích hợp cho mọi dự án tự động hóa

Với bộ điều khiển PLC, chúng tôi cung cấp các hệ thống điều khiển cho phép bạn điều khiển cả chức năng tự động hóa và an toàn trong một dự án. Hệ thống điều khiển PLC của chúng tôi có dạng mô-đun, tức là bạn có thể kết hợp chúng lại với nhau để phù hợp với yêu cầu của mình. Để làm được điều này, có sẵn nhiều mô-đun đầu khác nhau (với bộ xử lý chính) và nhiều mô-đun I / O cho các chức năng an toàn và tự động hóa. Bạn chỉ cần điều chỉnh cấu trúc hệ thống cho phù hợp với yêu cầu của mình. Bạn có thể thêm hoặc trao đổi các mô-đun tùy ý.

Bộ điều khiển PLC PSSuniversal là một phần của hệ thống tự động hóa PSS 4000, và chúng có sẵn cho các dự án tự động hóa đơn giản và phức tạp.

Mô-đun I / O

Đối với dự án tự động hóa của bạn, có nhiều lựa chọn mô-đun I / O để xử lý tín hiệu số và tín hiệu tương tự liên quan đến an toàn, không liên quan đến an toàn. Khi các thay đổi riêng lẻ được thực hiện đối với hệ thống vào một ngày sau đó, chỉ cần thêm các mô-đun mới hoặc trao đổi các mô-đun hiện có. Điều đó mang lại cho bạn sự linh hoạt cao độ.

Bộ điều khiển PLC với loại bảo vệ IP67

PSS67 PLC là bộ điều khiển PLC nhỏ gọn và an toàn đầu tiên có loại bảo vệ IP67 để tự động hóa không có tủ. Nó có thể được tích hợp hoàn toàn vào hệ thống automaton PSS 4000 và nó có thể được sử dụng cho cả chức năng an toàn và tự động hóa.


Mô-đun và linh hoạt cho mọi ứng dụng - Lợi ích của bạn

 

- Các chức năng an toàn và tự động hóa được xử lý
- Có thể được sử dụng như một bộ điều khiển độc lập hoặc trong một mạng
- Lập trình trực quan các hàm phức tạp
- Mức độ linh hoạt cao do cấu trúc hệ thống mô-đun
- Nhiều lựa chọn mô-đun để đáp ứng yêu cầu chính xác của bạn

HANS VIỆT NAM Phân phối sản phẩm hãng bộ điều khiển PLC PILZ  tại Việt Nam

Quý khách có nhu cầu về: bộ điều khiển PLC PILZ tại Việt Nam vui lòng Liên hệ HANS VIỆT NAM để được hỗ trợ.

Phone/Zalo: 0969642528
Email: kd01.hansvietnam@gmail.com

Thong ke