CẢM BIẾN AN TOÀN PILZ

16/12/2021 14:07

PILZ - NHÀ SẢN XUẤT CẢM BIẾN AN TOÀN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Pilz cung cấp nhiều loại cảm biến an toàn phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế và đã được thử nghiệm bởi các tổ chức chứng nhận. Danh mục công nghệ cảm biến của chúng tôi bao gồm các công tắc an toàn cho các vị trí giám sát, cũng như bảo vệ. Cảm biến quang học lý tưởng cho việc giám sát khu vực và khu vực. Chọn từ danh mục đầu tư rộng rãi của chúng tôi bao gồm rèm chắn sáng, máy quét laser an toàn hoặc hệ thống camera.

Sử dụng cảm biến an toàn của chúng tôi kết hợp với công nghệ kiểm soát an toàn của chúng tôi! Những gì bạn sẽ nhận được từ Pilz là một giải pháp hoàn chỉnh, tiết kiệm và an toàn. Ngoài việc đảm bảo hiệu quả cao cho các nhà máy trong môi trường công nghiệp, nó cũng đặc biệt quan trọng đối với chúng tôi với tư cách là nhà sản xuất cảm biến để bảo vệ con người, máy móc và môi trường.
 

Công nghệ cảm biến thông minh: Tư duy toàn diện. Các giải pháp mô-đun.


Với cảm biến an toàn công nghiệp của chúng tôi, bạn luôn ở bên an toàn! Ngày nay, sản xuất rất nhanh, đó là nó thay đổi nhanh chóng. Do đó, các cảm biến linh hoạt, có thể thích ứng là cần thiết.

Để được trang bị lý tưởng cho các yêu cầu ngày càng cao trong nhà máy hiện đại, thông minh, công nghệ cảm biến của chúng tôi đã phát triển thành các hệ thống thông minh có thể được sử dụng để thực hiện nhiều giải pháp. Cho dù là cơ học, từ tính, RFID, quang học hoặc dựa trên camera: Các cảm biến an toàn của chúng tôi luôn tập trung vào năng suất và sự thân thiện với người dùng.

Cho dù bạn quyết định chọn cảm biến công nghiệp nào: kết hợp với bộ điều khiển của chúng tôi, công nghệ truyền động phù hợp và hình ảnh hóa, những gì bạn nhận được là giải pháp một cửa an toàn, tiết kiệm và hoàn chỉnh. Và điều tuyệt vời nhất về nó là: Các giải pháp của chúng tôi có thể mở rộng theo từng cá nhân, để bạn được hưởng lợi từ tính linh hoạt cao!
Cảm biến an toàn PSEN - được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau:
- Công nghiệp đóng gói

- Công nghiệp giấy và hóa chất

- Công nghiệp ô tô

- Máy ép

- Công cụ máy móc

- Ngành công nghiệp dược phẩm

- Công nghiệp thực phẩm

HANS VIỆT NAM Phân phối sản phẩm hãng CẢM BIẾN AN TOÀN PILZ tại Việt Nam

Quý khách có nhu cầu về: CẢM BIẾN AN TOÀN PILZ tại Việt Nam vui lòng Liên hệ HANS VIỆT NAM để được hỗ trợ.

Phone/Zalo: 0969642528
Email: kd01.hansvietnam@gmail.com

Thong ke