PUHUI - NHÀ SẢN XUẤT SMT MACHINE, REFLOW SOLDER, BGA REWORK STATION

01/03/2021 10:44

Tai'an Puhui Electric Technology CO., LTD. (Abbr: Puhui Technology) được thành lập tại Tai'an của tỉnh Sơn Đông vào năm 2007.

  Puhui Techology là một nhà sản xuất chuyên nghiệp tập trung vào Máy SMT, Máy hàn nối lại các vùng đa tầng, Máy hàn nối lại máy tính để bàn, Trạm làm lại BGA hồng ngoại và Máy in có độ chính xác cao. Là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực này, "puhui 普惠 科技" có độ nhận biết cao và rất phổ biến trên thị trường mái vòm và quốc tế.

  Puhui Technology sở hữu khả năng mạnh mẽ trong R & D, thiết kế, sản xuất và chế biến. Là một công ty công nghệ cao, chúng tôi có nhiều công nghệ trí tuệ độc lập, năm loạt 25 thiết bị sản xuất điện tử quốc tế và công cụ điện tử hồng ngoại đã được CE phê duyệt và các chứng chỉ khác. Đồng thời, Puhui Technology đạt được sự hợp tác với các trường đại học và tổ chức khoa học được công nhận.

  Puhui Technology luôn cống hiến hết mình cho khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ bán hàng trước và sau bán hàng chuyên nghiệp. Đến nay, sản phẩm của chúng tôi đã được bán ở nhiều quốc gia như Châu Âu, Hoa Kỳ, Đông Nam Á, Trung Đông, Úc và Châu Phi.
 

Sản phẩm chính của PUHUI


Desktop Solder

SMT Machine

BGA IRDA TOOLS

 

Solder paste printer

 

Preheat plate

HANS VIỆT NAM Phân phối sản phẩm hãng PUHUI tại Việt Nam

Quý khách có nhu cầu về: sản phẩm hãng PUHUvui lòng Liên hệ HANS VIỆT NAM để được hỗ trợ.

Phone/Zalo: 0969642528
Email: kd01.hansvietnam@gmail.com

Thong ke