ATEN - NHÀ SẢN XUẤT THIẾT BỊ KẾT NỐI MẠNG

25/02/2021 09:50

 

ATEN, được thành lập vào năm 1979, chuyên về các giải pháp kết nối và quản lý trong việc truy cập và chia sẻ công nghệ. ATEN hợp nhất tất cả các sản phẩm và dịch vụ của mình dưới một thương hiệu - ATEN, nhằm cung cấp một tiêu chuẩn dịch vụ hiệu quả và nhất quán. Thương hiệu ATEN bao gồm các giải pháp sáng tạo áp dụng cho kết nối, âm thanh / video chuyên nghiệp và năng lượng xanh cho người tiêu dùng, văn phòng nhỏ / gia đình (SOHO), doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) và khách hàng doanh nghiệp.

Các giải pháp SOHO và SMB của ATEN cung cấp một loạt các sản phẩm KVM cáp, KVM để bàn và KVM LCD. Các giải pháp Doanh nghiệp cung cấp một loạt các giải pháp Over IP cho phép khách hàng quản lý hiệu quả cơ sở hạ tầng CNTT từ mọi nơi trên thế giới. Dòng Âm thanh / Video Chuyên nghiệp cung cấp các giải pháp video tích hợp cho gia đình và chuyên nghiệp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau bao gồm các ứng dụng công ty, giáo dục, khách sạn, thương mại và rạp hát gia đình. Dòng Năng lượng Xanh được phát triển gần đây cung cấp các giải pháp tiết kiệm năng lượng cho trung tâm dữ liệu với một loạt các PDU thông minh cung cấp các chỉ số hiệu suất và quản lý năng lượng theo thời gian thực tại địa phương và từ xa.

ATEN chuyên về các giải pháp quản lý và kết nối. Chúng tôi phân phối sản phẩm của mình thông qua mạng lưới bán hàng toàn cầu để đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng. ATEN giao hàng và chúng tôi quan tâm đến khách hàng của mình. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong ngành.
 

Sản phẩm chính của ATEN

KVM Switches
Remote Management Solutions
Video Products
USB Peripherals
Data Communication

HANS VIỆT NAM Phân phối sản phẩm hãng ATEN tại Việt Nam

Quý khách có nhu cầu về: sản phẩm hãng ATEN vui lòng Liên hệ HANS VIỆT NAM để được hỗ trợ.

Phone/Zalo: 0969642528
Email: kd01.hansvietnam@gmail.com

Thong ke