GIỚI THIỆU HÃNG SICK

28/09/2022 14:46

Sick AG (hoặc SICK, theo cách viết của công ty), có trụ sở tại Waldkirch (Breisgau), Đức , là nhà sản xuất toàn cầu về cảm biến giải pháp cảm biến cho các ứng dụng công nghiệp. Công ty hoạt động trong các lĩnh vực tự động hóa nhà máy và hậu cần và tự động hóa quy trình . Công ty sử dụng khoảng 10.344 nhân viên trên toàn thế giới và đạt doanh thu 1,7 tỷ EUR vào năm 2020. 

Công ty đặc biệt nổi tiếng với máy quét laser , được sử dụng làm cảm biến trong các lĩnh vực bảo vệ cơ sở (an ninh), cảng và robot. Năm chiếc LIDAR do Sick AG sản xuất đã được sử dụng để phát hiện tầm ngắn trên Stanley , chiếc xe tự hành đã giành chiến thắng trong cuộc thi DARPA Grand Challenge năm 2005 ; chúng có thể được nhìn thấy trên nóc xe. SICK / IBEO LIDAR cũng được sử dụng để tránh chướng ngại vật, lập bản đồ và theo dõi người đi bộ trên WAMbot , phương tiện tự hành đứng thứ 4 trong cuộc thi MAGIC 2010 . SICK AG đã được xếp hạng trong số các nhà tuyển dụng tốt nhất của Đức trong nhiều năm.
 

Lịch sử hãng:

SICK AG được thành lập vào năm 1946 bởi Erwin Sick (1909–1988); ông đã nhận được giấy phép từ chính quyền địa phương do Hoa Kỳ quản lý để điều hành công ty kỹ thuật của mình.

Bước đột phá kinh tế vào năm 1952 với việc sản xuất số lượng lớn rèm chắn sáng ngăn ngừa tai nạn, được giới thiệu tại Hội chợ Thương mại Máy-Công cụ Quốc tế ở Hanover . Năm 1956, công ty chuyển từ Vaterstetten đến Waldkirch (Breisgau). SICK AG có sự hiện diện trên toàn cầu với gần 50 công ty con và công ty tham gia cũng như nhiều đại lý bán hàng. Theo các báo cáo riêng của công ty, họ đầu tư khoảng 11,8% doanh thu bán hàng của mình vào nghiên cứu và phát triển mỗi năm.
 

Sản phẩm:

Danh mục sản phẩm của công ty bao gồm cảm biến quang điện, lưới ánh sáng, cảm biến cảm ứng, điện dung và từ tính, thiết bị bảo vệ quang điện tử, cảm biến thị lực, phát hiện, phạm vi và các giải pháp nhận dạng như máy quét mã vạch và đầu đọc RFID , máy phân tích khí và chất lỏng. như các thiết bị đo lưu lượng khí.

Quý khách có nhu cầu về cảm biến quang điện và các loại cảm biến khác của SICK vui lòng liên hệ Hans Việt Nam để được hỗ trợ.

 

Thong ke