Mỡ Kluber Klubertemp GR M07, M30, M60

Klubertemp GR M07, M30, M60

Liên hệ

Còn hàng
KLUBER

Hans Việt nam chuyên cung cấp Mỡ Kluber Klubertemp GR M07, M30, M60

Klubertemp GR M07, M30, M60 là mỡ bôi trơn dài hạn cho dải nhiệt độ rộng. Mỡ bôi trơn Klübertemp GR M có màu trắng, không mùi, mỡ bôi trơn dài hạn dựa trên dầu polyete (PFPE) perfluorinated và chất làm đặc polytetrafluoroethylene (PTFE). Chỉ số độ nhớt cực cao, tức là đường cong độ nhớt rất phẳng của các loại dầu gốc, cho phép các đặc tính ma sát trượt tuyệt vời trên một phạm vi nhiệt độ dịch vụ rộng. Mỡ bôi trơn Klübertemp GR M cho thấy một hành vi trung tính đối với hầu hết các chất dẻo và chất đàn hồi và do đó có thể được sử dụng cho nhiều loại vật liệu thành phần.

  • Klübertemp GR M07
  • Klübertemp GR M30
  • Klübertemp GR M60

Tính năng của mỡ Klubertemp GR M07, M30, M60

– Cuộc sống thành phần dài
– trong phạm vi nhiệt độ dịch vụ rộng
– khi tiếp xúc với phương tiện truyền thông tích cực
– nơi sử dụng vật liệu nhựa nhạy cảm
– dưới chân không

Ứng dụng

Mỡ bôi trơn Klubertemp GR M07, M30, M60 được sử dụng tốt nhất để bôi trơn các động cơ điện nhỏ, bộ điều khiển và công tắc, bánh răng nhựa và con dấu, nơi chúng cho thấy các moment ly tâm thấp, giá trị ma sát thấp đặc biệt cũng như xu hướng giảm trượt. , để giảm nhiệt độ ma sát của chất đàn hồi chịu tải trọng động và do đó tuổi thọ thành phần dài hơn. Hành vi chung đối với chất đàn hồi và nhựa Chất bôi trơn dựa trên dầu polyether perfluorinated và polytetrafluoroethylene thường được coi là trung tính đối với hầu hết các chất đàn hồi và nhựa (có thể ngoại lệ: cao su flo cao). Tuy nhiên, khả năng tương thích với các vật liệu nên được kiểm tra, đặc biệt là trước khi áp dụng hàng loạt.
Các ví dụ ứng dụng khác:
– Hướng dẫn tuyến tính
– Bánh răng nhỏ
– Thiết bị phòng sạch

Lưu ý
Để có kết quả bôi trơn tối ưu, chúng tôi khuyên bạn nên làm sạch các điểm ma sát với tinh thể trắng 180/210 tiếp theo là Klüberalfa XZ 3-1. Sau đó thổi các bề mặt bằng không khí sạch, khô hoặc không khí nóng để loại bỏ dư lượng dung môi. Đối với bôi trơn ban đầu, các điểm ma sát phải sạch và sáng, nghĩa là không có dầu, mỡ, mồ hôi và ô nhiễm. Mỡ bôi trơn Klübertemp GR M có thể được áp dụng trực tiếp hoặc bằng bàn chải, thìa hoặc thiết bị phân phối chất bôi trơn. Các bộ phận bán hàng kỹ thuật tại Klüber Lubrication có thể được liên lạc bất cứ lúc nào để được tư vấn nhằm đảm bảo kết quả cuộc sống tối ưu.

Quý khách có nhu cầu về Mỡ Kluber Klubertemp GR M07, M30, M60, vui lòng liên hệ Hans để biết thêm chi tiết.

Thong ke