Mỡ Kluber Klubertemp GR RT 15

Klubertemp GR RT 15

Liên hệ

Còn hàng
KLUBER

Hans Việt nam chuyên cung cấp Mỡ Kluber Klubertemp GR RT 15

Klubertemp GR RT 15 là mỡ bôi trơn dài hạn, đồng nhất màu trắng dựa trên dầu polyether perfluorinated (PFPE) và polytetrafluoroethylene (PTFE). Loạt bài này chứa mỡ với một loạt các chất phụ gia cụ thể để sử dụng trong các ứng dụng khác nhau.

Klubertemp GR RT 15 cho thấy khả năng tương thích tốt với chất dẻo và chất đàn hồi, cho phép lựa chọn nhiều loại vật liệu thành phần.

Tính năng của mỡ Klubertemp GR RT 15

Để sử dụng ở nhiệt độ hoạt động cao lên đến 250 ° C
Đối với các ứng dụng tiếp xúc với phương tiện truyền thông tích cực

Ứng dụng

Klubertemp GR RT 15 mỡ được sử dụng trong nhiều lĩnh vực của ngành công nghiệp và một loạt các thành phần hoạt động ở nhiệt độ cao.

Hành vi đối với chất đàn hồi và nhựa:
Dầu nhờn dựa trên dầu polyether perfluorinated và polytetrafluoroethylene thường được coi là trung tính đối với hầu hết các chất đàn hồi và nhựa (ngoại lệ: cao su perfluorinated).

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra khả năng tương thích với tài liệu được sử dụng, đặc biệt là trước khi áp dụng hàng loạt.

Lưu ý

Để có kết quả bôi trơn tối ưu, chúng tôi khuyên bạn nên làm sạch các điểm ma sát với tinh thể trắng 180/210 tiếp theo là Klüberalfa XZ 3-1. Sau đó thổi các bề mặt bằng khí nén sạch, khô hoặc không khí nóng để loại bỏ dư lượng dung môi. Đối với bôi trơn ban đầu, các điểm ma sát phải sạch và sáng, nghĩa là không có dầu, mỡ và mồ hôi. Mỡ bôi trơn Klübertemp GR RT được áp dụng trực tiếp hoặc bằng bàn chải, thìa hoặc thiết bị phân phối chất bôi trơn.
Các bộ phận bán hàng kỹ thuật tại Klüber Lubrication có thể được liên lạc bất cứ lúc nào để được tư vấn nhằm đảm bảo kết quả cuộc sống tối ưu.

Quý khách có nhu cầu về Mỡ Kluber Klubertemp GR RT 15, vui lòng liên hệ Hans để biết thêm chi tiết.

Thong ke