Dầu Kluber Klubertemp GR AR 555

Klubertemp GR AR 555

Liên hệ

Còn hàng
KLUBER

Hans Việt nam chuyên cung cấp Dầu Kluber Klubertemp GR AR 555

Klubertemp GR AR 555 là dầu bôi trơn đa năng cho các ứng dụng nhiệt độ cao, dầu mỡ màu trắng dài, đồng nhất dựa trên dầu polyete perfluorinated (PFPE) và polytetrafluoroethylene (PTFE). Klübertemp GR AR 555 cung cấp khả năng chống ăn mòn tốt và độ ổn định bay hơi cao đặc biệt cho các ứng dụng nhiệt độ cao.

Tính năng của mỡ Klubertemp GR AR 555

– Để sử dụng ở nhiệt độ hoạt động cao đến 250 ° C
– Đối với các ứng dụng tiếp xúc với phương tiện tích cực

Ứng dụng

Klubertemp GR AR 555 được sử dụng trong nhiều lĩnh vực của ngành công nghiệp và một loạt các thành phần hoạt động ở nhiệt độ cao.

Ví dụ ứng dụng:
– Vòng bi cuộn trong máy gấp nếp
– Con dấu
– Băng tải
– Thiết bị phòng sạch và công nghệ bán dẫn
– Ứng dụng chân không

Hành vi đối với chất đàn hồi và nhựa:
Dầu nhờn dựa trên dầu polyether perfluorinated và polytetrafluoroethylene thường được coi là trung tính đối với hầu hết các chất đàn hồi và nhựa (ngoại lệ: cao su perfluorinated).
Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra khả năng tương thích với tài liệu được sử dụng, đặc biệt là trước khi áp dụng hàng loạt.

Lưu ý

Để có kết quả bôi trơn tối ưu, chúng tôi khuyên bạn nên làm sạch các điểm ma sát với tinh thể trắng 180/210 tiếp theo là Klüberalfa XZ 3-1. Sau đó thổi các bề mặt bằng khí nén sạch, khô hoặc không khí nóng để loại bỏ dư lượng dung môi. Đối với bôi trơn ban đầu, các điểm ma sát phải sạch và sáng, nghĩa là không có dầu, mỡ, mồ hôi và ô nhiễm. Klübertemp GR AR 555 được áp dụng trực tiếp hoặc bằng bàn chải, thìa hoặc thiết bị phân phối chất bôi trơn. Các bộ phận bán hàng kỹ thuật tại Klüber Lubrication có thể được liên lạc bất cứ lúc nào để được tư vấn nhằm đảm bảo kết quả cuộc sống tối ưu.

Quý khách có nhu cầu về Dầu Kluber Klubertemp GR AR 555, vui lòng liên hệ Hans để biết thêm chi tiết.

Thong ke