Mỡ Kluber Klubertemp HM 83-402

Klubertemp HM 83-402

Liên hệ

Còn hàng
KLUBER

Hans Việt nam chuyên cung cấp Mỡ Kluber Klubertemp HM 83-402

Klubertemp HM 83-402 là mỡ bôi trơn dài hạn chịu nhiệt dựa trên polyetherene perfluorinated và PTFE. Độ nhớt của các loại dầu gốc và khả năng chịu tải trọng cao, mỡ bôi trơn Klübertemp HM cho việc bôi trơn ban đầu và thứ cấp của các vòng bi lăn nạp nhiệt độ dưới tải trọng tăng và tốc độ trung bình.

Tính năng của mỡ Klubertemp HM 83-402

– Tăng tính khả dụng của cây và giảm nỗ lực bảo trì
Ở nhiệt độ hoạt động rất cao lên đến 260 ° C
Dưới ảnh hưởng của hóa chất và hơi mạnh
– Khả năng tương thích tốt với hầu hết các chất dẻo và chất đàn hồi

Ứng dụng

Mỡ bôi trơn Klubertemp HM 83-402 được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, nơi duy trì thường xuyên các điểm bôi trơn với nhiệt độ tiêu chuẩn lên đến 260 ° C là không thể thiếu. Mỡ bôi trơn Klubertemp HM 83-402 hỗ trợ chức năng máy không có vấn đề trong nhiều ngành công nghiệp và linh kiện, nhờ tính sẵn có trong ba lớp nhất quán. Điều này cho phép một lựa chọn cá nhân để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của một số lượng lớn các ứng dụng tối ưu.

Các ứng dụng điển hình có thể được tìm thấy trong:
– Băng tải
– Hệ thống các tông sóng
– Công nghệ nhựa
– Ngành dệt
– Ngành in và các loại tương tự.

Mỡ bôi trơn Klubertemp HM 83-402 được liệt kê trong các kế hoạch bảo trì và bôi trơn của các nhà sản xuất hàng đầu.
Hành vi chống lại chất đàn hồi và chất dẻo
Các chất bôi trơn dựa trên các loại dầu polyether fluorinated và PTFE thường được coi là trung hòa phần lớn với chất đàn hồi và nhựa (ngoại trừ: cao su perfluoro). Tuy nhiên, sự tương thích của chất bôi trơn với các vật liệu tiếp xúc phải được kiểm tra, đặc biệt, trước các ứng dụng nối tiếp.

Hướng dẫn sử dụng

Để có được sự bôi trơn tốt nhất có thể, chúng tôi khuyên bạn nên làm sạch điểm ma sát với Testbenzin 180/210 trước khi ứng dụng đầu tiên và sau đó với Klüberalfa XZ 3-1. Trong mọi trường hợp, điểm ma sát phải có độ sáng kim loại (tức là không có dầu, dầu mỡ và hàn tay) và không có các hạt bụi bẩn trong quá trình bôi trơn ban đầu.

Quý khách có nhu cầu về Mỡ Kluber Klubertemp HM 83-402, vui lòng liên hệ Hans để biết thêm chi tiết.

Thong ke