ROBOT HÚT BỤI,LÀU SÀN CÓ NÊN MUA?

21/06/2019 16:01

Nên hay không nên mua robot hút bụi, lau sàn ?

Câu hỏi có lẽ nhiều người cũng từng đặt ra khi đang có ý định mua một chú robot hút bụi,lau sàn một sản phẩm thời đại 4.0, chỉ xuất hiện ở Việt Nam vài năm trở lại đây, thực sự robot hút bụi, lau sàn là gì? có đáng mua hay không? chúng ta cùng xem nhé!!!

Trước khi chúng ta quyết định xem có nên hay không nên mua một chú robot hút bụi cho gia đình mình, các bạn nên định nghĩa rõ trong đầu rằng nó chính là máy hút bụi, lau sàn tự động với đầy đủ công năng và hiệu năng như một chiếc máy hút bụi nhưng có tính chất tự động. Robot hút bụi, lau sàn nó khác máy hút bụi ở chỗ là nó hoạt động tự động và không cần thao tác vận hành hoạt động bởi con người như máy hút bụi truyền thống. Vậy trở lại vấn đề có hay không nên mua robot hút bụi, lau sàn không ?

Có hay không nên mua robot hút bụi, lau sàn  ?

Máy hút bụi gia đình sử dụng bằng tay được phát minh, ra đời để giải quyết việc làm sạch những loại bụi bẩn mà việc quét bằng chổi thông thường không giải quyết được, tiếp sau đó, Robot hút bụi, lau sàn là một bước tiến mới làm thay đổi cách bạn vệ sinh, lau dọn nhà cửa. , robot hút bụi, lau sàn tự động hoàn toàn, công việc của chúng ta là chỉ việc lên lịch làm việc cho robot hút bụi và quên đi, sau đó bạn trở về với sàn nhà sạch bóng bụi bẩn. Vì sử dụng công nghệ lực hút chân không tĩnh do vậy robot hút bụi làm sạch và hút hiệu quả bụi mịn, bụi bay, điều mà chúng ta không làm hoặc rất khó làm được khi quét nhà và lau nhà, vì bụi sẽ dính bết lại khi lau nhà và sẽ lại nổi lên khi nhà khô.

Chúng tôi hiểu rằng khi các bạn tìm kiếm trên mạng từ khóa "có nên mua robot hút bụi, lau sàn không" cái băn khoăn lớn nhất trong suy nghĩ của mọi người là liệu nó có khả năng làm sạch như máy hút bụi, lau sàn sử dụng bằng tay hay không, mức độ tự động như thế liệu cái con robot đó có thể làm việc hiệu quả không và tuổi thọ của nó như nào, hay như có dễ sử dụng không? Chúng ta cùng làm rõ những vấn đề này nhé. Chúng tôi cũng đồng ý máy hút bụi, lau sàn sạch nhưng bạn có chắc chắn rằng mình hút kín được toàn bộ mặt sàn nhà mình, sàn nhỏ cỡ 30-40m2 thì cố được chứ căn hộ có diện tích rộng tầm 80-100m2 hoặc hơn bạn nghĩ xem chúng ta có thể lê la cái máy hút bụi cầm tay đó đi khắp nhà được không, chưa kể có rất nhiều ngõ ngách như kiểu gậm giường thì thật sự việc cúi xuống hút cũng không thoải mái lắm. Chưa bàn đến một số loại máy hút bụi kém chết lượng, hút vào đằng trước thả ra đằng sau chỉ giữ lại được rác chứ bụi thì không – vì màng lọc bụi kém, không đạt tiêu chuẩn.

Robot hút bụi, lau sàn có thực sự tốt không và chúng ta có nên mua không ?

Chúng tôi đã tìm hiểu kĩ càng, tìm hiểu trên mọi phương tiện thông tin đại chúng, cả trong lẫn ngoài nước về những đánh giá cũng như trải nghiệm của khách hàng với nhiều thương hiệu robot hút bụi, lau sàn khác nhau, và cũng trực tiếp trải nghiệm thì hiện tại có một số thương hiệu robot với chất lượng được đánh giá cao như: Robot hút bụi,lau sàn Deebot Ecovacs, Irobot, Neato( Xin lưu ý ở đây hiện tại công ty chúng tôi chưa phân phối thương hiệu Irobot hay Neato, nhưng thực sự nó tốt nên chúng tôi vẫn đưa vào) đây là những thương hiệu chuyên về robot hút bụi với chất lượng, doanh số, đánh giá rất tốt trên toàn cầu, trong đó Irobot và Neato thì tập chung và hút bụi còn Deebot Ecovacs thì cả hút và lau, có thể nói là robot hút bụi, lau sàn hoàn toàn là sản phẩm đáng mua nếu chúng ta có điều kiện, nó thực sự sẽ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn.  Dĩ nhiên Robot hút bụi, lau sàn có quá nhiều thương hiệu,có thương hiệu tốt và thương hiệu không tốt, để phân biệt được tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kĩ, cũng không nên chỉ đọc 1,2 bài viết của một số bên chỉ chăm chăm vào PR sản phẩm, nên tham khảo nhiều nguồn khác nhau, nhất là trên các diễn đàn, phản hồi của khách hàng sử dụng. Chúng tôi cũng đã tìm hiều rằng hiện tại năm 2019 với mức giá tầm 5 triệu trở xuống thì để kiếm được một robot hút bụi, lau sàn có chất lượng tốt, sử dụng thông minh thì khá khó, trừ hàng second hand, thường những khách hàng trung lưu một chút sẽ chọn mức giá tầm 7-8 triệu là hợp lý, còn dưới mức 5 triệu thì với hàng có thương hiệu thì tính năng, thông số kỹ thuật không được tốt lắm, còn những hàng không có thương hiệu lắm thì có thể có rất nhiều tính năng nhưng về tính ổn định và chất lượng thì là một vấn đề cần xem xét.

Robot hút bụi, lau sàn tạo ra để phục vụ cuộc sống chúng ta tốt hơn

Nếu bạn cần một robot hút bụi, lau sàn với giá thành cực kì hợp lí, phù hợp với chất lượng và thương hiệu, bạn có thể liên hệ theo hotline: 0969642528

Rất cảm ơn bạn đã dành chút thời gian quý giá để đọc bài viết này!

Thong ke