Robot đơn trục Hiwin dòng KK

KK Series

Liên hệ

Còn hàng
HIWIN - ĐÀI LOAN

Robot đơn trục Hiwin dòng KK -Robot đơn trục KK tích hợp cơ cấu trục vít me bi và rãnh dẫn hướng để đạt được hiệu suất tốt hơn về độ chính xác và tính cứng vững với một thiết kế tiết kiệm không gian và dễ dàng trong việc lắp đặt - Khối KK được dẫn động bởi hệ thống trục vít me bi trên rãnh trượt tối ưu chữ U để đạt được độ cứng vững và độ chính xác cao.

Hans Việt Nam phân phối Robot đơn trục Hiwin dòng KK của hãng Hiwin tại Việt Nam

Tính năng, đặc điểm:

Mô-đun Robot công nghiệp, một bộ phận kết hợp được điều chỉnh theo động cơ được tối ưu hóa bao gồm các vít mebi và thanh trượt U

Đặc điểm của bộ tích hợp này được áp dụng rộng rãi cho máy móc chính xác, thiết bị bán dẫn và các thiết bị khác với yêu cầu định vị chính xác.

Các tính năng được liệt kê dưới đây:

1.Thiết kế đa nhiệm vụ:
Giai đoạn này kết hợp các tính năng của Vít mebi điều khiển với thanh trượt dẫn hướng U. Nó có thể làm việc với các phụ kiện tùy chọn để thuận tiện hơn cho khách hàng để áp dụng một cách dễ dàng.


2. Kích thước và trọng lượng nhẹ:
Thanh trượt chữ U không chỉ với chức năng dẫn hướng, mà còn là một mặt phẳng, làm giảm không gian lắp đặt và đạt được tỷ lệ cứng chắc nhất đối với trọng lượng bởi cấu trúc được tối ưu hóa của phân tích FEM. Sự chuyển động định vị mịn với quán tính thấp có thể làm giảm tiêu thụ năng lượng.

3. Độ chính xác cao và độ cứng cao:

4. Dễ dàng đo lường:
Dễ dàng đo chức năng định vị chính xác, tính lặp lại vị trí, chuyển động song song, và mô men khởi động.


5.Dễ dàng bảo trì:
Giai đoạn này là trên bụi và độ ẩm mà làm cho việc bảo trì dễ dàng và có thể được tái chế sau khi nó được đưa ra khỏi máy.

Ứng dụng:

Ngành công nghiệp chính xác & bán dẫn
Thiết bị kiểm tra 
Thiết bị định vị cao cấp​ 

Thông số kỹ thuật:

Thong ke